Cart

Những điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ – một mặt hàng quen thuộc cực kỳ phổ biến với mọi người đặc biệt đối với văn phòng chuyên nghiệp bởi lợi ích và sự tiện dụng của nó. Trên thị trường ngày nay, việc kinh doanh văn phòng phẩm giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng bởi khả năng đạt được lợi nhuận cao do nhu cầu của người sử dụng đối với mặt hàng này là không thể thiếu. Đây được coi là một trong những mặt hàng kinh doanh vô cùng tốt. Nhiều đại lý văn phòng phẩm ra đời, phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy, khi mua văn phòng phẩm giá rẻ, ta cần lưu ý những điều gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

vpp-gia-re

1.Văn phòng phẩm giá rẻ là gì?

Văn phòng phẩm là những vật dụng phục vụ cho các hoạt động trong văn phòng ví dụ như giấy viết, giấy in, bút bi, bút chì, ghim, kẹp, túi bìa cứng,….. Văn phòng phẩm giá rẻ tức những vật dụng văn phòng này được bán tại các công ty phân phối sỉ văn phòng phẩm với mức giá rẻ hơn nếu như mua hàng số lượng nhiều, gom đặt thành một đơn hàng lớn so với hàng lẻ tẻ. Văn phòng phẩm được phân phối là sản phẩm chính hãng, có bảng giá phân phối cạnh tranh nhất thị trường.

Văn phòng phẩm giá rẻ luôn là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các văn phòng công ty, doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất, văn phòng hành chính sự nghiệp, bệnh viện,…. Các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ này mang tính chất thường xuyên, chúng mang một ý nghĩa rất to lớn đó là duy trì hoạt động trong văn phòng.

Một số mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ được cung cấp bởi các công ty phân phối.

+ Giấy in đóng thùng, nhập khẩu từ nước ngoài: Chất lượng giấy tốt, từ các hãng nổi tiếng Double A, IK Plus, A+Plus, idea, Supremer, paper one , Accura,…Cho nên mức giá cũng cao hơn so với giấy in khác. Thường được các tập đoàn, các công ty có yêu cầu cao về chất lượng mua về sử dụng.

+ Giấy in được cắt và đóng gói tại Việt Nam: thương hiệu phổ biến như Excel Đen, Đỏ, Lucy,… Thường được các tập đoàn, công ty mua về với số lượng lớn, nhằm tiết giảm chi phí vì giá trung bình của loại giấy in này thấp hơn, dao động từ 43.000đ – 46.000đ/ 1 ram ĐL 70gsm( chưa VAT), từ 50.000đ – 53.000đ/1 ram ĐL 80gsm(chưa VAT)

+ Tất cả các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ nhất như kéo, bút, file tài liệu, bấm ghim, kẹp giấy, kẹp bướm, giấy note, giấy phân trang, …

+ Các thiết bị văn phòng phẩm: Máy tính cầm tay Casino, chuột, bộ dụng cụ về sinh laptop, pin, đĩa CD, đĩa DVD,…Thiết bị văn phòng phẩm khác với văn phòng phẩm. Trong khi mua văn phòng phẩm gia rẻ quý khách cũng cần phân biệt điều này.

2. Những điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ:

Tìm được một cơ sở phân phối văn phòng phẩm giá rẻ là điều vô cùng tuyệt vời nhưng trước khi tiến tới việc hợp tác mua văn phòng phẩm của cơ sở này, bạn nên lưu ý một số điều sau:

+ Mua văn phòng phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng:

Sau khi đã tìm kiếm được văn phòng phẩm giá rẻ, bước tiếp theo bạn nên lưu ý trước khi ký hợp đồng mua đó chính là kiểm tra chất lượng của hàng hóa. Việc mua được văn phòng phẩm với mức giá rẻ là rất cần thiết song không thể vì thế mà chất lượng của sản phẩm cũng là chất lượng kém. Giá rẻ nhưng chất lượng phải là chất lượng tốt nhất.

+ Kiểm tra xuất xứ và nguồn gốc khi mua văn phòng phẩm giá rẻ:

Khi mua văn phòng phẩm giá rẻ, bạn nên tìm mua các loại văn phòng phẩm có xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng, đảm bảo được độ bền và chất lượng của sản phẩm mới. Ngoài ra, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng này, bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thay thế, đảm bảo được tiến độ của công việc, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, văn phòng của mình.

+ Đổi trả văn phòng phẩm dễ dàng:

Trong quá trình mua văn phòng phẩm giá rẻ, việc mua một số lượng lớn các loại vật dụng văn phòng phẩm như vậy khó tránh khỏi việc hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị lỗi. Bạn nên chọn những nhà cung cấp có điều khoảng đổi trả được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng bởi điều này sẽ giúp cho tiến độ công việc của bạn không bị trậm trễ, đồng thời giúp tăng năng suất công việc, khiến mọi việc được thực hiện một cách thuận lợi.

+ Mua văn phòng phẩm giá rẻ với hình thức giao hàng miễn phí tận nơi:

Đối với việc đặt mua một số lượng lớn văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, giao hàng miễn phí tận nơi là điểm cộng rất lớn cho các nhà phân phối cũng như cho cả doanh nghiệp khi đặt mau. Có rất nhiều những đại lý phân phối văn phòng phẩm giá rẻ hiện đang áp dụng quy trình giao hàng miễn phí tận nơi nhằm thuận tiên cho đôi bên, một bên sẽ không phải mất chi phí khi vận chuyển đồng thời dễ dàng nhận được nguồn hàng còn một bên là thêm được một đối tác, một khách hàng làm ăn mới.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VĂN PHÒNG PHẨM NGUYỄN ANH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NGUYỄN ANH

Địa chỉ: P201 TT Viện Kiểm Sát ND, 622/11 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0919 861 084

Email: nguyenanh1084@gmail.com

Website: www.vppnguyenanh.com
Log in

Giỏ hàng

Quay lại Shop
Liên hệ tư vấn VPP:

0919 861 084